ดารานักแสดง

posted on 17 Dec 2008 20:12 by supawadee26

          "สายป่าน" ไม่ขอยุ่งเรื่อง “โอ้” ย้ำ "โกโก้" เป็นคนดี 
             

                    

หลังจากข่าวความขัดแย้งระหว่างผู้จัดการคนดัง

โก้โก้-นิรุณ กับพระเอกหนุ่มสุดฮอต อดีตเด็กปั้นในสังกัด มาริโอ้ เมาเร่อ ที่บัดนี้เรื่องทำท่าว่าจะบานปลายไปไกลถึงขั้นที่จะมีการฟ้องร้องและไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะไปจบตรงไหน แต่ผู้จัดการคนดังก็กำลังถูกมองว่าไม่แฟร์ในเรื่องของภาษีเงินค่าตัว และเหมือนเป็นฝ่ายผิดที่ทำให้พระเอกคนดังทนไม่ได้ต้องออกจากสังกัดดังกล่าว ซึ่งครั้งนี้“สายป่าน-อภิญญา” นางเอกคู่ขวัญที่ถือว่าเข้าวงการมาพร้อม “มาริโอ้”

                 

และถือเป็นเด็กในสังกัดคนหนึ่งของ “โก้โก้” ได้ออกมาเผยความรู้สึกกับดาราเดลี่ว่า

“ป่านบอกได้เลยค่ะว่า ป่านรักพี่โก้เหมือนพี่ชาย เหมือนคนในครอบครัวเลย ไม่ใช่แค่ผู้จัดการอย่างเดียว สำหรับป่านแล้ว พี่โก้ทำให้ป่านมีวันนี้ได้ เขาเป็นคนแรกที่เจอป่าน เจอเหตุการณ์แบบนี้ก็รู้สึกสงสารพี่เขามากเลยค่ะ กับเรื่องที่เกิดขึ้นป่านเองห่วงความรู้สึกพี่เขาเหมือนกัน แต่พี่เขาก็ไม่เคยมาเล่าปัญหาอะไรให้ป่านฟัง แต่จะเล่าให้แม่ป่านฟังมากกว่า แต่ป่านก็พอจะทราบและรู้เรื่องมาโดยตลอดว่าเป็นยังไง ซึ่งป่านก็รู้ว่าพี่เขาก็รักและเป็นห่วงโอ้มากๆ แต่ก็มีบางอารมณ์ที่ทั้งป่านและโอ้ก็อาจจะดื้อบ้าง พี่โก้เขาก็ไม่เคยโกรธ หรือไม่เคยว่าอะไรเลย บางทีความลับบางอย่างพี่เขาก็ช่วยเก็บให้เราด้วย พี่โก้เป็นคนดีมากๆ

     ส่วนโอ้นั้น ยังไงเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราก็ต้องแยกแยะให้ออก ถ้าเจอกันก็สามารถทักทายกันได้ปกติเหมือนเดิม ถามว่าโกรธไหม ป่านก็ไม่เคยคิดจะโกรธโอ้เลย เพราะมันเป็นเรื่องของการตัดสินใจของเขา เราเป็นคนกลางก็ขอเป็นกำลังใจทั้งสองฝ่ายค่ะ” สาวป่านกล่าว

edit @ 17 Dec 2008 20:20:23 by supawadee26

Comment

Comment:

Tweet

บางครั้งเราไม่ใช่เค้า เราก็ไม่รู้น่ะค่ะconfused smile

#1 By dowrun happy on 2008-12-17 20:49