ดารานักแสดง

posted on 02 Dec 2008 11:12 by supawadee26

                        

                          

กลายเป็น “หนุ่มโสดในฝัน 2008″ หรือ “The CLEO 50 Most Eligible Bachelors 2008″ ไม่ทันไร “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” หนุ่มหน้าหล่อมาดเท่ ก็เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ล่าสุดรับบทเป็น “ทุเรียน” หนุ่มอาร์ทติสท์จากตอนที่ชื่อว่า “อาย” หนึ่งในโปรเจกต์หนังรักสี่เรื่อง “ฝัน-หวาน-อาย-จูบ” ยิ่งทำให้ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจสาวๆ ได้อย่างไม่ยากเย็นหนัก นั่นแน่! เริ่มอยากรู้จักเขาให้มากขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะ … อย่ารอช้า เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปทำความรู้จักกับ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หนุ่มโสดในฝันของสาวๆ กัน

 

บอย หรือ ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หนุ่มเครางามเกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ขณะนี้อายุได้ 24 ปี หลังจบการศึกษาจาก คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เขาก็มาเป็นเภสัชกรเปิดร้ายขายอย่างเต็มตัว แต่ความหล่อก็ดันไปเข้าตาแมวมองชักชวนไปถ่ายแบบอยู่เสมอ และเชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นหน้าเห็นตาหนุ่มเซอร์คนนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะเขาเคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นถ่ายโฆษณาและเล่นมิวสิควีดีโอ แถมยังมีพ่วงรางวัลการันตีความหล่อด้วยการเป็น “หนุ่มคลีโอ 2008″

                    

                                        

“ส่วนสเปกสาวของผมคือต้องตาโต เพราะผมชอบผู้หญิงตาโต ผู้หญิงเรียบร้อย แล้วก็ชอบผู้หญิงลุยๆ เฮฮารับความบ้าของผมได้ แล้วก็ต้องเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่ อายุมากกว่าก็ไม่เป็นไรครับ ที่สำคัญต้องเข้ากับคุณแม่ได้” หนุ่มมาดนุ่ม กล่าว

เอ้า…รู้จักกันพอสมควรแล้ว ถ้าสาวคนไหนที่คุณสมบัติครบตรงตามที่หนุ่มบอยบอกไว้ ก็ร่อนจดหมายมาสมัครได้เลย เพราะตอนนี้หนุ่มบอยการันตีว่าโสดสนิทจ้า และที่สำคัญใครที่ชอบผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้ ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเขากับภาพยนตร์เรื่อง “ฝัน-หวาน-อาย-จูบ” ด้วยนะ
                                          

Comment

Comment:

Tweet

ว้าว..เข้าสเป๊กพอดีเลย(อายุมากกว่า)รึป่าวเนี๊ยะsad smile

#1 By Kaeyjung on 2008-12-02 11:40